banner
Ngày 23 tháng 3 năm 2019

Hội Cảng - Đường thủy - Thềm lục địa Việt Nam tham dự hội nghị các hội KHKT chuyên ngành

Ngày đăng: 05/06/2018
Lượt xem: 283

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2018, tại trụ sở Văn phòng Công ty CP cảng Hải Phòng  Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đã Tổ chức Hội nghị các hội KHKT chuyên ngành thường niên. Hội Cảng -Đường thủy- Thềm lục địa Việt Nam đăng cai tổ chức cùng với sự tài trợ của Công ty CP cảng Hải Phòng.

GS.TSKH Nguyễn Ngọc Huệ Phát biểu tại hội nghị

Tham gia hội nghị có GS.VS. Đặng Vũ Minh- Chủ tịch Liên hiệp hội KHKT Việt Nam, ông Trần Ngọc Hùng-Chủ tịch, ông Phạm Thế Minh-Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký cùng lãnh đạo các ban chuyên môn của Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, các ông Chủ tịch và Tổng thư ký các Hội chuyên ngành. Đại diện cho Vapo có các ông Nguyễn Ngọc Huệ-chủ tịch, ông Nguyễn Mạnh Ứng-Tổng thư ký, ông Dương Thanh Hưng-Phó Tổng thư ký, ông Phạm Hồng Minh-Phó tổng giám đốc công ty CP cảng Hải Phòng, chi hội trưởng Vapo Hải Phòng.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng hợp hoạt động và tham luận của các hội chuyên ngành. Với tư cách là đơn vị đăng cai tổ chức, thay mặt cho Hội Cảng-Đường thủy-Thềm lục địa Việt Nam ông Nguyễn Ngọc Huệ đã phát biểu chào mừng hội nghị, báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm 2018 của Vapo. Cảng Hải Phòng ông Phạm Hồng Minh đã báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh và kế hoạch phát triển cảng Hải Phòng  ra phía cảng cửa ngõ Lạch Huyện.

Phát biểu tại hội nghị  GS.VS. Đặng Vũ Minh đánh giá cao kết quả hoạt động của các hội chuyên ngành, nêu chương trình hoạt động của Liên hiệp hội KHKT Việt Nam và đặc biệt nhấn mạnh vai trò của trí thức trong tình hình mới của đất nước.

Chiều cùng ngày Đoàn đại biểu của Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã đến thăm cảng HICT- cảng Liên doanh giữa các doanh nghiệp khai thác cảng của Việt Nam và  Nhật Bản vừa mới đi vào hoạt động từ ngày 13 tháng 5 năm 2018.

Các tin tức khác:

Thiệp chúc mừng năm mới 2019 của Chủ tịc...

Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và t...

Các nhà khoa học của Hội Cảng - Đường th...

THƯ VIỆN ẢNH
© 2014 - HỘI CẢNG - ĐƯỜNG THỦY - THỀM LỤC ĐỊA VIỆT NAM
Địa chỉ: © 2014 - HỘI CẢNG - ĐƯỜNG THỦY - THỀM LỤC ĐỊA VIỆT NAM
Email: vapo.vn@gmail.com


Chịu trách nhiệm sản xuất: GS. TSKH Nguyễn Ngọc Huệ
Chủ tịch Hội Cảng - Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam
 
Bản quyền thuộc về Hội Cảng - Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam. All Rights Reserved