banner
Ngày 19 tháng 6 năm 2024

Hội thảo về An ninh cảng biển tại Vũng Tàu

Ngày đăng: 21/03/2018
Lượt xem: 1,431

Triển khai thực hiện Quyết định số 502/QĐ-BGTVT ngày 23/2/2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc phê duyệt kế hoạch thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, phòng, chống khủng bố năm 2017, Cục Hàng hải Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam và Cơ quan phòng vệ bờ biển Mỹ (US Coastguard) tổ chức Hội thảo về nhân sự an ninh cảng biển từ ngày 13/6 đến ngày 16/6/2017.

Thành phần tham dự Hội thảo bao gồm những cán bộ làm công tác an ninh cảng biển đến từ một số Cảng vụ Hàng hải, doanh nghiệp cảng biển, Cục Bảo vệ chính trị V – Bộ Công an. Mục tiêu của Hội nghị nhằm nâng cao năng lực về an ninh hàng hải và hỗ trợ các học viên trong quá trình đánh giá an ninh cảng bến để áp dụng hiệu quả kế hoạch an ninh cảng biển của mình.

Các giảng viên cùng các học viên tham dự Hội thảo cũng đã có buổi tham quan, làm việc thực tế về công tác triển khai thực hiện Bộ luật ISPS tại Công ty TNHH Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (Cảng TCIT).

Sau 4 ngày làm việc với sự tập trung cao, Hội thảo đã đạt được những kết quả khá tốt; các học viên đã thể hiện sự nghiêm túc, tích cực tham gia vào các bài giảng, bảo đảmnội dung vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung những kiến thức mới và những tình huống thực tế và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh cảng biển.

Tới tham dự lễ bế mạc Hội thảo, Phó Cục trưởng Nguyễn Hoàng đã ghi nhận và cám ơn sự phối hợp, hỗ trợ của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Cơ quan phòng vệ bờ biển Mỹ trong việc nâng cao năng lực về an ninh hàng hải cho các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp cảng biển của Việt Nam, đồng thời Phó Cục trưởng cũng đánh giá cao tinh thần tham gia tích cực của các học viên, góp phần không nhỏ vào thành công của Hội thảo.

Các tin tức khác:

Thiệp chúc mừng năm mới 2023 của Chủ tịc...

Hội Cảng – Đường thủy – Thềm lục địa Việ...

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung ...

THƯ VIỆN ẢNH
© 2014 - HỘI CẢNG - ĐƯỜNG THỦY - THỀM LỤC ĐỊA VIỆT NAM
Địa chỉ: © 2014 - HỘI CẢNG - ĐƯỜNG THỦY - THỀM LỤC ĐỊA VIỆT NAM
Email: vapo.vn@gmail.com


Chịu trách nhiệm sản xuất: GS. TSKH Nguyễn Ngọc Huệ
Chủ tịch Hội Cảng - Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam
 
Bản quyền thuộc về Hội Cảng - Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam. All Rights Reserved