banner
Ngày 19 tháng 6 năm 2024

Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 2019

Ngày đăng: 19/01/2019
Lượt xem: 1,367

 

Ngày 19 tháng 1 năm 2019, tại Trụ sở Văn phòng số 308 Minh Khai Hà Nội, Hội Cảng-Đường thủy-Thềm lục địa Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 2019. Về dự hội nghị có trên 50 đại biểu là Chủ tịch, các phó Chủ tịch, ủy viên BCH và các đại biểu khách mời từ khắp mọi miền trong cả nước. Sau khi  nghe các báo cáo tổng kết, phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và báo cáo của Ban kiểm tra nhiều đại biểu đã phát biểu tham luận.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đại biểu đánh giá cao những kết quả hoạt động của Hội trong năm 2018 đặc biệt là công tác tham mưu cho các cấp quản lý nhà nước, công tác phản biện xã hội đối với các dự án trọng điểm của ngành và sự đóng góp vào công tác hoạt động khoa học của Tổng hội Xây dựng Việt Nam. Các đại biểu bày tỏ sự mong muốn Hội tham gia giải quyết các vấn đề thời sự của ngành như đóng góp ý kiến cho các dự án lớn mà Bộ GTVT và các địa phương đang triển khai nghiên cứu. Trong đó có các Dự án điều chỉnh quy hoạch các cảng biển quan trọng như Cảng Lạch Huyện (Hải Phòng), cảng Trần Đề (Sóc Trăng), Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng cảng Liên Chiểu (Đà Nẵng).

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh các dự án trọng điểm, các đại biểu đề nghị Hội vào cuộc tham gia nghiên cứu giải quyết “điểm nóng” của ngành - vấn đề đánh giá tác động môi trường đối với công tác nạo vét các luồng Hàng hải và luồng đường thủy nội địa. Những nội dung trên đã được Hội nghị đưa vào chương trình hoạt động của Hội trong năm 2019.

 

 

Các tin tức khác:

Thiệp chúc mừng năm mới 2023 của Chủ tịc...

Hội Cảng – Đường thủy – Thềm lục địa Việ...

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung ...

THƯ VIỆN ẢNH
© 2014 - HỘI CẢNG - ĐƯỜNG THỦY - THỀM LỤC ĐỊA VIỆT NAM
Địa chỉ: © 2014 - HỘI CẢNG - ĐƯỜNG THỦY - THỀM LỤC ĐỊA VIỆT NAM
Email: vapo.vn@gmail.com


Chịu trách nhiệm sản xuất: GS. TSKH Nguyễn Ngọc Huệ
Chủ tịch Hội Cảng - Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam
 
Bản quyền thuộc về Hội Cảng - Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam. All Rights Reserved